Warning: include_once(core/fields/text.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/smppghbfhosting/public_html/wp-content/plugins/advanced-custom-fields/acf.php on line 406

Warning: include_once(): Failed opening 'core/fields/text.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php56/usr/share/pear:/opt/alt/php56/usr/share/php') in /home/smppghbfhosting/public_html/wp-content/plugins/advanced-custom-fields/acf.php on line 406
Hateco Apollo tiếp tục khuynh đảo thị trường trong buổi ra mắt bảng hàng đợt 2 - Chung Cư Hateco Apollo Xuân Phương

Hateco Apollo tiếp tục khuynh đảo thị trường trong buổi ra mắt bảng hàng đợt 2

12/10/2017 | 01:27

Sáng ngày 13/8 vừa qua, bảng hàng đợt 2 tòa CT1A Hateco Apollo đã chính thức được đưa ra thị trường. Với đông đảo khách hàng tham dự sự kiện, không ngạc nhiên khi dự án tiếp tục đạt được số lượng giao dịch ấn tượng.

Mặc dù giá đợt 2 có sự điều chỉnh tăng nhẹ từ 1-4% nhưng sức nóng của dự án vẫn không hề suy giảm. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm ra một dự án thứ hai có tầm giá từ 1,1 tỷ (căn 2PN full nội thất) nằm trong quần thể đô thị hoàn chỉnh với 3 tòa chung cư – 120 liền kề biệt thự, cảnh quan xanh, hồ điều hòa nội khu và nhiều tiện ích hiện đại.

Từ sáng sớm, nhiều khách hàng đặt chỗ trước đã đến phòng sự kiện tại Khách sạn Crowne Plaza để hoàn tất các thủ tục cọc chính thức. Ngay khi Bảng giá chính thức đợt 2 được công bố, không khí giao dịch, giữ căn sôi nổi diễn ra, đặc biệt ở các căn hộ đẹp tầng đẹp do có tỉ lệ cạnh tranh lớn, khách hàng cần phải bốc thăm mới xác định được chủ nhân cuối cùng. Tính đến cuối ngày chủ nhật, gần 80% số căn hộ của TOÀN BỘ tòa CT1A (tương đương hơn 320 căn hộ) đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt.

tin tức cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Đăng ký nhận tin

kết nối facebook

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

  • Địa chỉ: QL 70 (giao đường Trần Hữu Dực), Nam Từ Liêm, HN
  • Giờ làm việc: mở cửa 24/24
  • Tel: 0988 717 020 - 0903 469 693
whitesandstreatment.com